Vé máy bay đi London

Các chuyến bay giá rẻ đến London sẽ giúp bạn khám phá nhiều hơn, vui chơi hơn ở các thành phố nổi tiếng nhất ở châu Âu. Đồng hành cùng elines để được Booker chuyên nghiệp hỗ trợ mua vé máy bay đi London giá rẻ cho hành trình của bạn.

Thông tin sân bay tại London

Có sáu sân bay ở London là Sân bay Heathrow, Sân bay Gatwick, Sân bay Stansted, Sân bay London Luton, Sân bay London City, Sân bay London Southend. Từ sân bay Heathrow đến trung tâm London, bạn có thể sử dụng hệ thống tàu điện ngầm rất thuận tiện và bạn có thể mua vé tàu hỏa tại Heathrow Heathrow Station. Từ sân bay Gatwick đến trung tâm London là chuyến xe buýt rẻ nhất. Có ba sân bay quốc tế phục vụ các chuyến bay từ Việt Nam đến Luân Đôn: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng. Có một số hãng hàng không thường xuyên phục vụ các tuyến bay thường xuyên từ Việt Nam đến Luân Đôn như Vietnam Airlines, Etihad Airways, Malaisia ​​Airlines.

Giá vé máy bay đi London

Giá vé máy bay đi London với hành trình bay thẳng:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Hà Nội – London 12.965.000 Vietnam Airlines
Đà Nẵng – London 12.916.300 Vietnam Airlines
TP. Hồ Chí Minh – London 10.432.000 Vietnam Airlines

Hành trình bay 1 điểm dừng:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Hà Nội – Maxcova – LondonHà Nội – Du Bai – London

Hà Nội – Istanbul- London

5.687.0005.690.000

6.828.000

Aeroflot Russian AirlinesEmirates

Turkish Airlines

Đà Nẵng – Hong Kong – LondonĐà Nẵng – Hà Nội – London 11.919.00012.965.000 Cathay Pacific AirwwaysCathay Pacific Airwways
TP. Hồ Chí Minh – Matxcova – LondonTP.Hồ Chí Minh – Băng Cốc – london

TP.Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur – London

6.369.0006.373.000

10.509.000

Aeroflot Russian AirlinesThai Airways

Malaisia Airlines

Hành trình bay 2 điểm dừng:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Hà Nội – Băng Cốc – Mum Bai – London 9.326.00010.645.000 Jet Airwways
Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh – Maxcova – LondonĐà Nẵng – Băng Cốc – Abu Dhabi – London 13.420.00014.353.000 Vietnam Airlines- Aeroflot Russian AirlinesEtihad Airways
TP. Hồ Chí Minh- Hà Nội – Istanbul – LondonTP. Hồ Chí Minh – Băng Cốc – Mum Bai – London 7.443.0009.326.000 Turkish AirlinesJet Airways

Du lịch London

London là một thành phố tuyệt vời, nơi bạn phải dành rất nhiều thời gian để thưởng thức nó. Tuy nhiên, trong một hành trình ngắn, bạn nên chọn những địa điểm điển hình nhất.

Đầu tiên là khám phá tháp đồng hồ Big Ben và Cung điện Westminster. Nằm trên bờ sông Thems, đây là những kiến ​​trúc nổi tiếng nhất ở thủ đô. The Big Ben, chính thức được gọi là tháp Elizabethan, là một biểu tượng của toàn bộ nước Anh. Cung điện Westminster nằm cạnh Thượng viện và Nhà. Cùng với cầu Westminster, nơi này tạo nên một bức tranh đẹp và hài hòa.

Vé máy bay đi London

Giữ vé giá rẻ đến London, bạn phải nghĩ về vị trí tiếp theo của nó là London Tower Bridge – cây cầu đẹp nhất thế giới. Hoàn thành vào năm 1894 sau tám năm xây dựng, Tower Bridge là tòa nhà mang tính biểu tượng nhất sau Big Ben cho nước Anh. Cây cầu là sự kết hợp của cầu treo và cầu thang máy. Hãy đến đây để thưởng thức kiến ​​trúc độc đáo này và tận hưởng thành phố xinh đẹp của dòng sông Thems.

Vé máy bay đi London

London Eye là phải làm khi bạn đang ở London. Với chiều cao 135m và đường kính 120m, London Eye trở thành khẩu súng lục lớn nhất thế giới. Ngồi trên kiến ​​trúc khổng lồ, bạn sẽ có một quan điểm hoàn toàn khác để cảm nhận vẻ đẹp và vẻ lộng lẫy của London.

Vé máy bay đi London

Ngoài ra, Canary Wharf, 30 St Mary Axe (còn được gọi là Tòa nhà Thụy Sĩ), Nhà thờ St Margaret – Tu viện Westminster, Vườn Bách thảo Hoàng gia, Công viên Hyde và Vườn Kensington … cũng là những điểm đến tuyệt vời cho bạn.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo hotline 19001250 để sở hữu được một tấm vé máy bay đi London giá rẻ cho hành trình du lịch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *